Phương thức thanh toán an toàn – tiện lợi tại SavonA

Bạn có thể mua sản phẩm và dịch vụ trên Xà Bông SavonA bằng các phương thức thanh toán tiện lợi sau:

 

  1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng – COD: sau khi thực hiện đặt hàng trên web hoặc ứng dụng và chọn phương thức Thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng sẽ được SavonA chuẩn bị và gửi đến bạn sớm nhất, nhận được hàng và kiểm tra bạn mới thanh toán bằng tiền mặt cho SavonA.

  1. Chuyển khoản ngân hàng: sau khi thực hiện đặt hàng trên web hoặc ứng dụng và chọn phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng, đơn hàng sẽ ở trạng thái chờ thanh toán trong vòng 12 tiếng đồng hồ kể từ khi bạn xác nhận đặt hàng.

Khi xác nhận đơn hàng thành công, hệ thống sẽ hiện thông báo thanh toán và thông tin chuyển khoản, bạn thực hiện thanh toán theo hướng dẫn, khi thanh toán xong, thông tin đơn hàng và thanh toán được ghi nhận, lưu trữ vào hệ thống, bạn có thể truy cập vào tài khoản để xem và chỉnh sửa.

SavonA sẽ chuẩn bị đơn hàng và gửi đến bạn sớm nhất có thể.

 Thông báo xác nhận và hướng dẫn thanh toán chuyển khoản

  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/Trích nợ: SavonA đồng ý chức năng thanh toán bằng thẻ tín dụng/trích nợ khi đặt hàng trực tuyến thông qua cổng Payon bằng cách truy cập vào đường link thanh toán, tiến hành thanh toán và nhận xác nhận từ hệ thống.     
  2. Thanh toán thẻ ATM: hiện SavonA chưa mở chức năng thanh toán bằng thẻ ATM khi đặt hàng trực tuyến, phương thức thanh toán này sẽ không hoạt động cho đến khi SavonA có chính sách mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật khi có thay đổi.

SAVONA – SOAP MAKING SUPPLIES

Cửa hàng Cung ứng Nguyên liệu Dụng cụ Làm Xà phòng

———————————————————————————————————–

 Website

www.tiembanhxabong.com          

 Tải App 

SAVONA ( Android & iOs )

 Hotline

0966 070 440

 Zalo

0966 070 440

 Email

sales@xabongsavona.com

———————————————————————————————————–

All products sold on this site are for personal use and are not for resale.

Copyright © 2020 Thuan Y Thien Co., Ltd. No. 68, Str 5, Phuoc Binh, Thu Duc City, HCMC

———————————————————————————————————–