Giới Thiệu Chung

Kính gửi Quý khách!

SavonA là thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, chuyên cung ứng các sản phẩm, nguyên liệu, dụng cụ làm xà phòng được sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty TNHH TMDV & SX Thuận Ý Thiên, nhằm phục vụ cho nhu cầu làm xà phòng thiên nhiên handmade ở mọi lứa tuổi, cho tất cả mục đích từ sử dụng, làm quà tặng đến kinh doanh.

Công ty chúng tôi chuyên gia công xà bông, phân phối tinh dầu, dầu nền, thảo mộc, bùn khoáng, bột màu và các nguyên liệu & dụng cụ làm xà phòng, nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín với giá cạnh tranh nhất ở Tp.HCM. Khả năng cung cấp sản lượng lớn đủ cung ứng cho thị trường trong nước như các công ty dược, xưởng sản xuất mỹ phẩm, khách sạn, nhà hàng… xuyên suốt Việt Nam, cho đến thị trường xuất khẩu sang các nước Trung Đông.

Sản phẩm đặc trưng của chúng tôi là Xà bông thiên nhiên SavonA – làm sạch sâu và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại, đồng thời đong đầy tính sáng tạo nghệ thuật bắt mắt với khẩu hiệu Xà bông SavonA – Sáng tạo bằng ngôn ngữ thiên nhiên. Xà bông SavonA đã được kiểm nghiêm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả tốt nhất thị trường.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Những Điều Kỳ Diệu Về Xà Bông SAVONA

 

SAVONA – SOAP MAKING SUPPLIES

Cửa hàng Cung ứng Nguyên liệu Dụng cụ Làm Xà phòng

———————————————————————————–

 Website www.tiembanhxabongxabong.com          
 Tải App  SAVONA ( Android & iOs )
 Hotline 0966 070 440
 Zalo 0966 070 440
 Email sales@xabongsavona.com

———————————————————————————–

All products sold on this site are for personal use and are not for resale.

Copyright © 2020 Thuan Y Thien Co., Ltd. No. 68, Str 5, Phuoc Binh Ward, Thu Duc City, HCMC

———————————————————————————–